Tỷ giá Bitcoin mới nhất hôm nay

Tỷ giá Bitcoin mới nhất hôm nay

Đầu tư bitcoin trong thời buổi số hoá như hiện nay cũng là một phương thức hái ra tiền được rất nhiều người lựa chọn. Không ít người đã đổi đời chỉ nhờ trúng mánh khi chơi bitcoin. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng để sở hữu được đồng bitcoin khi muốn có được đồng coin này thì nhà đầu tư cần phải mua sắm rất nhiều trang thiết bị để đào bitcoin. Ngoài ra, người đầu tư bitcoin cũng cần phải liên tục cập nhật tỷ giá bitcoin mới nhất hôm nay. Để giúp mọi người dễ dàng hơn thì bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu về bitcoin cũng như tỷ giá bitcoin mới nhất hôm nay để mọi người dễ dàng hơn trong quá trình đầu tư bitcoin của mình.

Giới thiệu blockchain

blockchain là gì

Trong lĩnh vực đầu tư tiền ảo và nhiều lĩnh vực khác thì blockchain là một định nghĩa vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người nghe đến blockchain vậy thôi chức họ cũng không biết bản chất của blockchain là gì. Ví blockchain là một loại ví dùng để lưu trữ nhiều đồng coin khác nhau như bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar,… Đây chính là một trong những loại ví phổ biến nhất trên thế giới và được đánh giá rất cao nhờ độ an toàn và bảo mật cao. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng ví blockchain đó chính là việc thương hiệu này hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, giao diện dễ nhìn và dễ thao tác của ví blockchain cũng được người dùng đánh giá rất cao. Ví blockchain chính là loại ví có độ bảo mật cao nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, khi sử dụng ví blockchain trên Web thì tải hơi chậm, ví dụ khi bạn đăng nhập vô sẽ bị đơ 2-3 giây rồi mới hiển thị đầy đủ. Bên cạnh đó, ví blockchain vẫn chưa hỗ trợ nhiều loại coin đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Những khuyến cáo cho người dùng khi sử dụng ví blockchain để đảm bảo độ an toàn cao nhất:

– Kích hoạt 2FA cho Email đăng ký ví.

– Kích Hoạt 2FA cho tài khoản đăng nhập ví.

– Bảo đảm máy tính bạn hoặc điện thoại không bị virus, trojan.

– Tránh vào những website không an toàn.

Bitcoin là gì?

Bitcoin là gì

Bitcoin chính là một loại tiền ảo được rất nhiều người săn tìm trong những năm trở lại đây. Bitcoin được sáng lập bởi một nhân vật có tên Satoshi Nakamoto sáng lập vào năm 2009. Bitcoin là một dạng tiền kỹ thuật số và được phát hành dưới dạng mã nguồn mở. Khác với những đồng tiền ảo khác đang có mặt trên thị trường thì người sử dụng có thể dễ dàng thanh toán bằng bitcoin mà không cần phải có kết nối internet. Hơn nữa, bitcoin cũng là một đồng tiền có tính bảo mật rất cao. Vậy nên rất nhiều người đã tin tưởng và chọn bitcoin như là một phương thức giao dịch chính. Vì bitcoin có giá trị kinh tế rất cao nên nhiều người đã không ngại đầu tư tiền tỷ để mua sắm trang thiết bị để “đào” bitcoin. Tuy nhiên, dù muốn dù không thì tất cả mọi người trên toàn thế giới cũng chỉ đào được khoản 21 triệu bitcoin. Vì vậy nên càng về sau thì quá trình đào bitcoin sẽ càng khó khăn hơn.

Giá bitcoin hôm nay bao nhiêu?

biểu đồ giá bitcoin

Sau nhiều tuần biến động thì giá trị bitcoin hôm nay đã lên đến 9.800 USD, Bitcoin nay đã trở lại khu vực thấp của 9.000 USD. Đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường này được cho đang trên đà của thị trường giá tăng. Mô hình lưu lượng token NVT của Santiment cho thấy có một khả cao lớn là Bitcoin sẽ sớm bắt đầu lại xu hướng đi lên lịch sử của mình. Dựa trên những dữ liệu này thì dường như số lượng Bitcoin lưu thông trong tháng 6 đã được tạo ra đủ để hỗ trợ cho một bước tiến xa hơn. Nếu lịch sử lặp lại thì phân kỳ giá tăng hiện tại giữa giá và lưu lượng token có khả năng sẽ dẫn đến gia tăng nhu cầu. Cuối cùng sẽ cho phép Bitcoin phá vỡ lên trên ngưỡng kháng cự 10.000 USD. Dự trên những thống kê đó thì chúng tôi ước tính có khoản 2,3 triệu đồng bitcoin được mua bởi 4 triệu địa chỉ mới mức giá giao động từ 9.200 USB đến 9.700 USD. Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng như đã dự báo thì các nhà đầu tư bitcoin sẽ nhanh chống đạt mức hoà vốn trong thời gian sớm nhất.

Kết luận

Trên đây là tất tần tật những thông tin về giá bitcoin hôm nay mà nhà đầu tư cần biết để có thể đầu tư bitcoin một cách dễ dàng. Chúc các bạn may mắn trong quá trình đầu tư bitcoin của mình.

One Reply to “Tỷ giá Bitcoin mới nhất hôm nay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP NHÀ CÁI

2,000,000 VNĐ cho thành viên mới + 213 điểm thưởng khi đăng ký + 150% tiền thưởng quay hũ

100% nạp đầu lên đến 2,500,000đ + Thưởng thêm 30% khi nhập mã code 1x_182075

20 Vòng quay miễn phí + 100% thưởng chào mừng + 01 áo thun NGOẠI HẠNG ANH

60,000 VNĐ thưởng đăng ký + 400% lên đến 300 USD + 100 vòng quay miễn phí

90.000đ thưởng đăng ký + 100% thưởng chào mừng