Top game 24h chủ đề sinh tồn hấp dẫn nhất năm 2020

Top game 24h chủ đề sinh tồn hấp dẫn nhất năm 2020

Sinh tồn luôn là một chủ đề hấp dẫn và mang đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho người chơi. Khi tham gia các game sinh tồn bạn phải tìm mọi cách để trờ thành người sống sót đến cùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game 24h với chủ đề sinh tồn, hãy chọn ngay các game dưới đây nhé. 

PUBG

PUBG là một game sinh tồn bắn súng với góc nhìn thứ nhất. Ngay khi ra mắt tựa game này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường game, và trở thành 1 trong các game thành công nhất khi ra mắt. PUBG mang đến không gian chiến đấu đa dạng, trải nghiệm sinh tồn đạt tối đa. Nhiều trang bị vũ khí tối tạn được đưa vào giúp người chơi có chọn lựa phong phú hơn.

Minecraft

Cùng chủ đề sinh tồn, nhưng Minecraft là tựa game 24h độc đáo khi không bắt ép các người chơi đấu tranh sinh tồn với nhau. Mà trái lại, người chơi phải sinh tồn với điều kiện mà game đặt ra. Để có thể sống sót trong game, hàng ngày người chơi phải đối mặt với các thử thách khác nhau. Nhiệm vụ sinh tồn vô cùng đa dạng như xây nhà, trồng trọt, thu thập nguyên liệu, chế tạo vũ khí chống quái vật,..

Don’t Starve

Don’t Starve

Mặc dù có lối thiết kế đồ họa khá đơn giản nhưng Don’t Starve là một game sinh tồn kinh dị chính hiệu. Trong game bạn phải tự thân vận động mọi thứ, tìm cách sinh tồn ở 1 vùng đất ma ám. Tốc độ trong game tương đối nhanh, bạn phải lượm nhặt, khai thác và xây dựng mọi thứ để sống sót. Ngoài ra game còn chứa rất nhiều quái vật ẩn nấp, sẵn sàng cướp đi mạng sống của bạn nếu bạn mất cảnh giác.

This War of Mine

Tựa game 24h sinh tồn This War of Mine lấy bối cảnh một chiến tranh vừa kết thúc. Những người dân thường bị mắc kẹt trong đống khói bụi và tàn tích chiến tranh. Điều kiện sống vô cùng hạn chế, thiếu nước, thiếu đồ ăn, quần áo và còn đối mặt với lính bắn tỉa đang trình rập. Bạn hóa thân thành dân thường trong game, và bạn cần phải triệt hạ những người dân thường khác để tăng cơ hội sống sót của mình.

Subnautica

Subnautica sẽ đưa bạn vào một đại dương sâu thẩm với nhiều điều kỳ bí đang chờ đợi bạn. Tại đáy đại dương bạn phải tìm kiếm các vật phẩm, khai thác tài nguyên biển và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn còn phải hoàn thành các mảnh ghép tạo thành tàu ngầm, vũ khí để sinh tồn. Dùng vũ khí này đề đẩy lùi những cuộc tấn công của quái vật biển.

The Long Dark

Tựa game 24h chủ đề sinh tồn tiếp theo chắc chắn bạn nên chọn lựa là The Long Dark. Tựa game sẽ đưa bạn vào 1 vùng đất khắc nghiệt với tuyết phũ đầy, và bạn phải tìm cách sống sót trong hoàn cảnh này. Bạn cần cho mình 1 nơi trú ẩn, mạo hiểm ra bên ngoài đề tìm nhu yếu phẩm cần thiết. Đặc biệt khi chơi game bạn phải tính toán rất nhiều như khi no bạn đi được bao xa, thời gian trời tối là bao nhiêu,.. để nhanh chóng trở về được nơi trú ẩn.

RimWorld

Rimworld

Rimworld nói về một vùng đất mà ở đó đầy rẩy những khó khăn thử thách như dịch bệnh, thú hoang, cướp bóc,… Nhiệm vụ của bạn khi vào trò chơi là cân bằng mọi thứ và giúp người dân của mình hòa thuận. Bạn phải giải quyết mọi vấn đề mà người dân gặp phải. Hạn chế tối đa các tình huống xung đột diễn ra. Nếu không may một người dân nào đó mất đi, thì vùng đất sẽ trở nên mất cân bằng. 

No Man’s Sky

Tựa game 24h sinh tồn này mang đến một vũ trụ rộng lớn, đòi hỏi người chơi phải du hành, khám phá và tìm cách sống sót trên các hành tinh khác nhau. Khi bắt đầu game bạn chỉ có 1 du thuyền, cùng 1 số dụng cụ sinh tồn thông dụng. Bạn phải chu du đến các hành tinh khác tìm kiếm nhu yếu phẩm, tăng cấp vũ khí đế sống sót. Đặc biệt trong quá trình du hành hãy cẩn thận trước các sinh vật ngoài hành tinh. 

Scum

Chủ đề game khá thú vị khi cho nhân vật game là 1 tù nhân được đặt trên 1 đảo an ninh và tìm cách trốn thoát khỏi đào. Khi vào game bạn sẽ hóa thân thành tù nhân này và tìm cách chạy trốn khỏi cảnh sát trên đảo. Trong quá trình chạy trốn bạn chỉ được dựa vào sức lựa của mình, và vài dụng cụ phòng vệ thô sơ. Chế độ ăn trong game rất thú vị, bạn phải tính toán để đảm bảo nhân vật có sức khỏe tốt nhất.

Dayz

Dayz đưa bạn đến một bối cảnh thế giới rơi vào đại dịch Zombie trầm trọng. Bạn phải tìm cách sống sót trong đại dịch này. Bạn cầm súng chiến đấu tìm kiếm nhu yếu phẩm và các thiết bị bảo vệ. Nếu không may nhiễm bệnh phải tìm cách chữa ngay, truyền máu sai cũng sẽ khiến bạn nhanh chết hơn. Thậm chí nếu không đi dép cũng làm nguy cơ nhiễm bệnh tăng lên.

Như vậy, bài viết vừa điểm qua các tựa game 24h chủ đề sinh tồn thú vị nhất hiện nay, chắc chắn làm mưa làm gió trong thời gian sắp đến. Hy vọng bạn đã tìm được một tựa game thú vi để giải trí nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP NHÀ CÁI

2,000,000 VNĐ cho thành viên mới + 213 điểm thưởng khi đăng ký + 150% tiền thưởng quay hũ

100% nạp đầu lên đến 2,500,000đ + Thưởng thêm 30% khi nhập mã code 1x_182075

20 Vòng quay miễn phí + 100% thưởng chào mừng + 01 áo thun NGOẠI HẠNG ANH

60,000 VNĐ thưởng đăng ký + 400% lên đến 300 USD + 100 vòng quay miễn phí

90.000đ thưởng đăng ký + 100% thưởng chào mừng